Thứ Bảy, 12 tháng 4, 2014

Gia sư giỏi dạy môn toán tại nhà ở Hà Nội


Trung tâm gia sư Toán Hà Nội: do các thầy cô & các sinh viên đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư Phạm Hà Nội trực tiếp giảng dạy. Chúng tôi nhận môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học.

Hoàn trả lại học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết.Phụ huynh & học sinh khi đăng ký tìm gia sư hay giáo viên đến dạy tại nhà sẽ không mất bất cứ khoản lệ phí nào và được học thử miến phí, được thay đổi giáo viên theo ý muốn.

Môn toán là môn học quan trọng nhất của con người, Toán đến với mỗi người từ khi bắt đầu học những bài học làm người đầu tiên và theo suốt cuộc đời họ. Bởi vì môn toán cung cấp cho con người những kĩ năng rất quan trọng sau đây :
Tư duy logic, suy nghĩ nhanh nhạy, tính sáng tạo, hình thành bộ óc phân tích, tổng hợp, linh hoạt khi giải quyết bài toán thực tế, có phương pháp làm việc hiệu quả nhất
Phát triển nhân cách con người với tính cẩn thận tỷ mỉ, chính xác cao, tính thẩm mĩ
Toán là nền tẳng cơ bản nhất để học tập tốt nhất các môn khoa học tự nhiên khác như lý, hóa,.

Vậy nên học toán tốt có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người nói chúng và người học sinh nói riêng và gia sư toán là con đường giúp các em lấy lại kiến thức đã bị hổng một cách nhanh nhất.

Tuy nhiên có rất nhiều em học sinh lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc học toán tốt bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như toán học là những phép tính quá khó, những bài toán quá đa dạng không thể nắm bắt được tất cả, chương trình chọc của môn toán quá nhiều và lại mang tính logic rằng buộc nhau các em không thể nắm bắt và nhớ được. Không kể các em học sinh mất gốc môn toán, các em không có khiếu học toán thì việc học toán tốt lại càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Trung tâm gia sư Uy Tín với đội ngũ các giáo viên, gia sư toán chất lượng cao và nhiều tâm huyết với toán, đã và đang có những thành tích xuất sắc với môn toán trong các kì thi đại học, kì thi học sinh giỏi các cấp, các kì thi Olympia..Ngoài gia sư môn toán chúng tôi còn gia sư các môn: Gia sư lý , Gia sư Hóa rất uy tín hiệu quả. Trung tâm rất vinh dự được cùng các bậc phụ huynh sát cách cùng các em học sinh trên con đường gặt hát những thành tích trong học toán tốt ! Khi đến trung tâm Gia sư toán Hà Nội các bạn không cần băn khoăn trình độ con em các bạn thế nào, Các bạn học sinh cũng không phải băn khoăn mình mất gốc, bị hổng kiến thức. Chúng tôi sẽ cử giáo viên đến kiểm tra kiến thức để có phương pháp dạy hợp lý.

Đến với Trung tâm Gia sư Toán Hà Nội học sinh được tư vấn hướng nghiệp miễn phí bao gồm: tư vấn chọn khối thi, tư vấn chọn ngành nghề, tư vấn chọn trường. tuỳ thuộc vào sở thích & năng lực của học sinh. Trung Tâm Gia sư Bảo Anh sẽ cử giáo viên tâm lý để tư vấn cho các em phù hợp.

 
Scroll to top