Thứ Sáu, 25 tháng 4, 2014

Gia sư toán lớp 3 gia sư chuyên Toán Hà Nội


Gia sư toán lớp 3 Hà Nội, Quý phụ huynh học sinh có nhu cầu Cần tìm gia sư toán lớp 3 vui lòng liên hệ Hotline: 0989.322.428. Dạy thử hoàn toàn miễn phí 2 buổi đầu tiên.

Khi con bạn bước vào lứa tuổi lên lớp 3, chắc hẳn các bạn và các dạy kèm tại nhà sẽ ít nhiều khó khăn vì các em đang bước vào thời điểm kết thúc của giai đoạn 1 và chuẩn bị bước vào giai đoạn 2 của khối lớp tiểu học. Chúng ta phải căn cứ vào sự phát triển tâm, sinh lí của học sinh Tiểu học giai đoạn lớp 3 để có thể thiết kế cấu trúc, kế hoạch, nội dung học tập cho phù hợp với giai đoạn phát triển này của học sinh học sinh lớp 3.

Thứ nhất, về những môn cơ bản như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh…. Các bạn gia sư toán lớp 3 dạy kèm tại nhà cần lưu ý hướng dẫn, dạy dỗ đảm bảo các em phải nắm được tất cả các cơ sở, kiến thức ban đầu của các môn. Cần có kiến thức căn bản có vững thì mới đứng và phát triển tốt được. Nếu trong giai đoạn này quý vị phụ huynh không quan tâm thì dễ dàng nhận thấy các em bị hỏng kiến thức thì phải lập tức lên kế hoạch bổ túc lại một cách nhanh chóng, bằng cách tận dụng các tháng hè không đi học ở trường để bổ túc lại kiến thức toán lớp 3.

Thứ hai, dạy kèm cũng phải chú trọng đến việc dạy dỗ liên quan đến kỹ năng mềm cho các em học sinh chứ không đơn thuần chỉ là dạy kiến thức môn học. Gia sư môn toán lớp 3 như là một người anh, người chị, người bạn tâm giao của các em vậy. Hiểu được điều đó các bạn sẽ gặt hái được nhiều điều cũng như niềm vui của người anh, người chị có thể hướng dẫn, dạy dỗ cho em mình thành tài và nên người. Đây là giai đoạn trẻ bộc lộ tính cách hiếu động, các bạn cần phối hợp với phụ huynh hướng dẫn, nhắc nhở các em khi làm việc, học tập, suy nghĩ về một vấn đề nào đó cần cẩn thận khi làm bất cứ việc gì , sự nhanh nhẹn quá mức đôi khi sẽ dẫn đến nhiều sai lầm về sau nhất là trong cách làm bài và viết chữ .

 
Scroll to top