Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2016

Bạn Hoàng Tuyên chuyên nhận gia sư toán lý là sv khoa toán, lý trường Đại Học Sư Phạm

Em hiện là sinh viên khoa toán-lí trường đại học sư phạm hà nội điểm thi đại học toán 8,5 lí 8,5 hóa 8 tổng 25 điểm.Em Có kinh nghiệm gia sư toán và Vật Lí 3 năm(ngay từ năm nhất đại học) và mỗi kì nghỉ hè thường dạy từ 3 đến 4 học sinh ở mọi cấp học, đặc biệt là với học sinh yếu kém, hiện tại đang dạy toán cho 3 học sinh đến nay đã được 2 năm và nhận được phản hồi tích cực từ phía phụ huynh học sinh.
Quan diểm trong quá trình làm gia sư toán, lí, dạy học: tạo điều kiện để học sinh phát huy tối đa năng lực của bản thân; không áp đặt, tùy vào đặc điểm tâm- sinh lí của mỗi học sinh mà lại có một phương pháp giáo dục khác nhau.
Em thường dạy môn toán nhưng có thể kèm thêm cho các em hai môn lí và hóa.
trong mỗi công việc em luôn tâm niệm phải nhiệt tâm với công việc của mình đang làm và phải chiu trách nhiệm khi mình đã nhận công việc đó, đặc biệt là khi đi gia sư toán, lí, hóa, em đặt sự tiến bộ của học sinh bằng điểm số lên trên hết, coi đố là thước đo chuẩn nhất cho công việc mình đang làm! VÀ có thể là nhờ đó mà em nhận được sự phản hồi tích cực cả từ phía phụ huynh cũng như các học sinh mà em đang dạy. Em đặc biệt có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư toán lớp 12 và luyện thi đại học cho các em học sinh cuối cấp.
Em rất mong nhận được sự tin tưởng từ phía các quý phụ huynh! Em xin chân thành cảm ơn

 
Scroll to top