Thứ Bảy, 5 tháng 4, 2014

Gia sư toán lớp 12 tại Hà Nội gia sư chuyên toán lơp 12 dạy tại nhà ở Hà Nội


Gia sư toán lớp 12 Gia sư môn toán lớp 12 tại nhà ở Hà Nội. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy tại nhà vui lòng liên hệ: 0989.322.428 Cô Thủy - Thầy Nam.

Dạy thử hoàn toàn miễn phí 2 buổi đầu tiên.

Gia sư toán lớp 12 tại Hà Nội chuyên dạy toán luyện thi tốt nghiệp và đại học cao đẳng nhiều năm có kinh nghiệm luyên thi khối A, A1, B, D... trên toàn Hà Nội.


Môn toán lớp 12 giữ vai trò rất quan trọng do đó qúy phụ huynh nên tìm 1 gia sư giỏi để hỗ trợ kiến thức cho học sinh và thích hợp với các kiểu đề thi mới hiện nay.
Bạn đang lo lắng con em mình học toán lớp 12? Làm sao để con em mình yêu thích và học tốt môn toán? Bạn đang tìm một gia sư môn toán lớp 12 dạy kèm tại nhà tốt – đảm bảo chất lượng dạy và học? Hãy để trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội giúp bạn! Với phương châm “Thầy giỏi – Trò tiến bộ – Phụ huynh hài lòng” – trung tâm gia sư Toán địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình – mọi người.

VỚI ĐỘI NGŨ GIA SƯ TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI CHÚNG TÔI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIA SƯ TẠI NHÀ: 

Nhằm bổ xung kiến thức học tập và kiến thức nâng cao chương trình Toán – Lý – Hóa lớp 12 và chương trình ôn thi vào Đại học – Cao đẳng, trung tâm gia sư mở các lớp học dạy kèm tại nhà với các chương trình và phương pháp học: Hệ thống lại các kiến thức học môn toán từ cấp 2. Kiểm tra kiến thức học chương trình toán lớp 10, 11 và chương trình lớp 12 đang học. Bổ xung kiến thức học toán 12 từ các dạng toán cơ bản tới nâng cao. Ôn tập và luyện thi các chủ đề ôn thi Đại học chương trình toán 12. Để thực hiện tốt trong quá trình dạy và học, sau mỗi tháng gia sư lập bản kế hoạch và bản kết quả báo cáo tình hình, đánh giá kết quả học tập của các em học sinh. Kế Hoạch ôn luyện chương trình toán lớp 12 của gia sư toán, định hướng ôn thi Đại Học. 

Tuy nhiên, việc học trên lớp hết sức đại trà, không thể phù hợp với từng em học sinh. Hơn nữa, giữa các thầy cô và hs có khoảng cách lớn về thế hệ và cách tư duy, tạo ra khó khăn trong việc hiểu bài một cách thấu đáo. Hiểu được điều này, Trung tâm gia sư chuyên Toán Hà Nội luôn mang đến những gia sư tốt nhất, với những phương pháp gần gũi nhất, xuất phát từ kinh nghiệm học tập và thi cử của chính gia sư, nhằm mang tới kết quả tốt nhất cho các em học sinh. Để có được những gia sư chất lượng cao cả về kiến thức lẫn kỹ năng giảng dạy, Trung tâm gia sư đại học Ngoại Thương đã đưa ra và áp dụng một quy trình tuyển chọn vô cùng nghiêm ngặt. Gia sư Toán lớp 12 của trung tâm 100% là SV Đại học Ngoại Thương: Trên 26 điểm khối A hoặc trên 25 điểm khối A1. Môn Toán có điểm thi ĐH trên 9 Từng đạt nhiều giải hsg môn toán cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế Được tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt, có hồ sơ lí lịch rõ ràng (về thông tin cá nhân, điểm thi ĐH, các chứng chỉ thành tích, trung tâm sẽ xác minh và gửi lại hồ sơ cho Gia đình)

Có nhiều kinh nghiệm, bí quyết thành công trong học tập và thi cử

Dịch vụ gia sư chất lượng cao:Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư. Mỗi lớp dạy đều chọn ra 3 gia sư phù hợp nhất; kiểm tra, phỏng vấn chọn ra gia sư có kết quả cao nhất mới được đi dạy Dạy thử 1 buổi đầu tiên miễn phí

Đổi gia sư toán lớp 12 bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tụ Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, đại học cao đẳng Gia sư toán của trung tâm phải qua 3 vòng tuyển trọn tại trung tâm để được sắp xếp đi dạy: Vòng đầu tiên, lưa chọn hồ sơ gia sư, gia sư môn toán lớp 12 phải là những sinh viên có điểm thi môn toán đại học từ 9đ trở lên, điểm thi đại học khối A từ 26đ trở lên – Khối A1 đạt 25đ trở lên, các sinh viên có giải cao trong các kỳ thì học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế … sẽ được ưu tiên xét duyệt . Trung tâm chọn ra 3 gia sư phù hợp nhất với lớp dạy (về địa chỉ, điểm số, thành tích nổi trội về môn nào,….) Vòng thứ hai, test kiến thức, tại vòng này gia sư sẽ được làm bài kiểm tra phù hợp với từng lớp muốn nhận. 

Trong quá trình ôn thi, thí sinh cần luyện tập cho mình những kỹ năng sau:

- Trình bày: Đặt điều kiện cho bài toán có nghĩa; sau khi giải phải kiểm tra kết quả thu được. - Luyện và học các phương pháp giải cơ bản: giải các dạng phương trình, sử dụng đạo hàm, tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất...

- Sau khi làm nhất thiết phải thử lại các nghiệm xem đúng hay sai. Trong các sách tham khảo đều có các dạng toán cơ bản, thí sinh cần học cách giải. Cuốn sách tham khảo đáng tin cậy mà thí sinh cần đọc là “Các phương pháp giải Toán sơ cấp” của Khoa Toán - Cơ - Tin, ĐH Tổng hợp cũ (nay là ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội) xuất bản. Nội dung thí sinh cần lưu ý:

- Đại số: Khảo sát và vẽ đồ thị; giải toán tiếp tuyến; các câu hỏi về cực trị của các dạng đường cong cơ bản phụ thuộc tham số; sử dụng đồ thị; sử dụng đạo hàm giải bài toán cực trị; tìm các nguyên hàm cơ bản; tích phân xác định và tổ hợp; các dạng phương trình, hệ phương trình chứa căn, mũ và lô-ga; bất đẳng thức. - Lượng giác: Chứng minh các đẳng thức lượng giác và các công thức lượng giác trong tam giác; giải các phương trình lượng giác cơ bản.

- Hình học: Hình học giải tích gồm: Đường thẳng, mặt phẳng, đường tròn, mặt cầu, các đường cô-nic. Hình học không gian: Các bài toán song song, vuông góc; các bài toán về tính chất song song, vuông góc trong các khối đa diện (tứ diện, lăng trụ, hộp chữ nhật)
Gia sư toán lớp 12 cam kết chất lượng, nhiệt tình, hiệu quả.

 
Scroll to top