Thứ Tư, 8 tháng 10, 2014

Lớp toán ngày 08.10:Gia sư toán lớp 9 ở triệu việt Vương và toán lớp 5 ở Trung Hòa Nhân Chính

1: Gia sư toán lớp 9 cho học sinh có lực học khá, học sinh nữ học tuần khoảng 2 buổi, học phí 110.000đ/buổi. Mong muốn tìm được gia sư giỏi, nhiệt tình dạy. Học vào buổi tối, thời gian học thống nhất cụ thể với gia sư. Có thể bắt đầu học sớm nhất khi có gia sư.
2: Gia sư toán lớp 5 cho học sinh giỏi, học để ôn thi vào trường Ams (học sinh học rất giỏi, nhiều năm liền là học sinh giỏi muốn tìm gia sư giỏi ít nhất trước đây đã từng học trường chuyên (gia sư đã học trường Ams là tốt nhất). Gia đình khá khó trong việc chọn gia sư bạn gia sư nào thực sự chắc chắn về kiến thức thì đăng ký nhé. Học phí 110.000đ/buổi, học tuần 2 buổi. Học sinh đã học trước hầu hết chương trình lớp 5 giờ chủ yếu là ôn luyện những đề thi năm trước vào trường Ams.
Các bạn có nhu cầu nhận gia sư vui lòng Like page Trung tâm để cập nhật lớp nhanh nhất và đăng ký dạy theo mẫu dưới đây.
Họ tên/ Trường/ khoa /sinh viên năm/ Số điện thoại/ kinh nghiệm gia sư/ quê quán/ khu vực có thể dạy/
Cảm ơn các bạn gia sư đã ủng hộ trung tâm, chúc các bạn nhận lớp như ý. Các bạn thấy thông tin hữu ích hãy +1 like và share thông tin nhé!

 
Scroll to top